WEF ASEAN 2018 sẽ tổ chức tại Hà Nội

08/03/2018

Chiều 7/3, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp ông Justin Wood, Giám đốc Diễn Đàn kinh tế thế giới (WEF) khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá cao WEF đã tổ chức thành công WEF Davos 2018 hồi tháng 1, bày tỏ cảm ơn WEF đã tiếp đón trọng thị, chu đáo Đoàn Việt Nam tại Davos.
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho biết Hội nghị WEF ASEAN tổ chức tại Hà Nội sẽ là sự kiện đối ngoại quan trọng của Việt Nam trong năm 2018. Chính phủ Việt Nam rất coi trọng Hội nghị này và đã chỉ đạo các bộ phối hợp chặt chẽ với WEF để tổ chức Hội nghị. Phó Thủ tướng cũng hoan nghênh WEF đã sớm cử đoàn công tác tới Việt Nam để khảo sát chuẩn bị cho Hội nghị.
Phó Thủ tướng mong muốn WEF ASEAN 2018 sẽ có cải tiến về nội dung, cách thức tổ chức nhằm nâng cao ý nghĩa của Hội nghị, quảng bá hình ảnh của Việt Nam và các cơ hội hợp tác, đầu tư của các đối tác tại Việt Nam.
Ông Justin Wood khẳng định sẽ phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành của Việt Nam để tổ chức thành công WEF ASEAN 2018 tại Hà Nội và nhấn mạnh đây sẽ là cơ hội của ASEAN, đặc biệt là Việt Nam trong thu hút đầu tư, hợp tác kinh doanh với các đối tác quốc tế.

Các tin đã đăng