Đại sứ Mô-Dăm-Bích đến chào từ biệt Chủ tịch UBND Thành phố

05/02/2018

Ngày 5/2, Đại sứ Mô-Dăm-Bích Gamiliel Munguambe đã đến chào từ biệt Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Đại sứ Gamiliel Munguambe đã chia sẻ tình cảm gắn bó với Hà Nội trong suốt nhiệm kỳ công tác 6 năm tại Việt Nam. Đồng thời, Đại sứ Gamiliel cũng đánh giá cao mặt tích cực và hiệu quả của các dự án hợp tác giữa Việt Nam và Mô-Dăm-Bích trong thời gian qua. Trong thời gian tới, Mô-Dăm-Bích mong muốn đẩy mạnh hợp tác địa phương với các thành phố của Việt Nam, tiến tới thỏa thuận, sớm triển khai ký kết hợp tác giữa hai thành phố Hà Nội và Maputo. Việc ký kết Biên bản ghi nhớ sẽ tạo nền tảng để thúc đẩy hợp tác, nâng cao hiểu biết lẫn nhau giữa người dân 2 nước trên cơ sở hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Nhân dịp này, Đại sứ Gamiliel cảm ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo UBND Thành phố và mong muốn hai bên sẽ tiếp tục có cơ hội hợp tác, trao đổi để góp phần thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Đáp lại những lời tốt đẹp của ngài Đại sứ, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung bày tỏ cảm ơn và chúc mừng ngài Đại sứ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung mong muốn Đại sứ Gamiliel, trên cương vị mới, sẽ tiếp tục là cầu nối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước và thúc đẩy hợp tác giữa các địa phương lên tầm cao mới, thiết thực và hiệu quả hơn.

Các tin đã đăng