Đại nhạc hội “Đêm hữu nghị Việt – Hàn”

01/12/2017

Vào lúc 16h, ngày 3/12/2017, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra đại nhạc hôi “Đêm hữu nghị Việt – Hàn” nhân 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc (22-12-1992/22-12-2017). Các nghệ sĩ hàng đầu của cả hai nước sẽ hội tụ trong sự kiện này.

Trong chương trình, các nghệ sĩ sẽ gửi tới khán giả các tiết mục biểu diễn đặc biệt như: hòa nhạc thính phòng, trình diễn các ca khúc cùng vũ đạo sôi động. Buổi hòa nhạc với sự góp mặt của các ca sĩ Việt – Hàn, với chương trình được dàn dựng công phu bởi chính ê kíp từng thực hiện chuyến lưu diễn “world tour” cho ban nhạc Bangtan Boys đình đám.

Người yêu âm nhạc sẽ có cơ hội thưởng thức buổi biểu diễn đặc biệt của nghệ sĩ dương cầm kiêm nhạc sĩ tài năng Yiruma, tác giả của những bản nhạc nổi tiếng như “River Flows In You”, “Kiss The Rain”, “May Be” và đã từng soạn nhạc cho bộ phim nổi tiếng Châu Á “Bản tình ca mùa đông”.

Các fan K-pop sẽ được dịp cháy hết mình với phần trình diễn của nữ ca sĩ nổi tiếng Ailee được ví như Beyonce phiên bản Hàn Quốc. Ailee sở hữu giọng hát đầy nội lực và truyền cảm, với nhiều bản “Hit” xuất sắc mà mới đây nhất chính là ca khúc “I will go to you like the first snow” trong bộ phim “Goblin”.

Về phía Việt Nam có sự góp mặt của các ca sĩ khách mời nổi tiếng đang sở hữu những bản Hit được giới trẻ vô cùng yêu thích như Soobin Hoàng Sơn – “Phía sau 1 cô gái”, “Em gái mưa” Hương Tràm, Bảo Anh – “Trái tim em cũng biết đau”, Min – “Có em chờ”.

Bên cạnh chương trình biểu diễn của các nghệ sỹ, khán giả còn có cơ hội tham gia hàng loạt các hoạt động bên lề hấp dẫn và thú vị khác diễn ra trong cùng ngày.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH

Sân khấu ngoài trời, phía trước Nhà hát lớn:

16:00~18:00

1) Biểu diễn Kpop Cover dance

2) Biểu diễn của ca sỹ khách mời Việt Nam như Bảo Anh, Min

18:00~19:00 – Trình diễn makeup Hàn Quốc

20:20~20:35 – Chuẩn bị chương trình biểu diễn ngoài trời

20:35~22:00

1) Biểu diễn các ca khúc nhạc phim Hàn Quốc

2) Biểu diễn của các ca sỹ khách mời Việt Nam như Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn

3) Biểu diễn của Aliee

Khán phòng bên trong Nhà hát lớn: Chương trình bên trong khán phòng được tường thuật trực tiếp qua màn hình sân khấu ngoài trời phía trước Nhà hát lớn

19:00~20:20 – Chương trình biểu diễn của Yiruma

Các tin đã đăng