Bí thư Thành ủy tiếp Đại sứ Mô-Dăm-Bích đến chào từ biệt

05/02/2018

Chiều ngày 5/2, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tiếp ngài Gamiliel Munguambe, Đại sứ Mô-Dăm-Bích đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bí thư Hoàng Trung Hải bày tỏ vui mừng được đón tiếp và đánh giá cao những đóng góp to lớn của ngài Đại sứ trong 6 năm vừa qua, góp phần thúc đẩy hợp tác phát triển giữa hai nước Việt Nam – Mô-Dăm-Bích, đặc biệt trong các dự án về nông nghiệp. Bí thư cũng bày tỏ tin tưởng, với tiềm năng lớn của mình, Mô-Dăm-Bích sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới, tạo bước tiến cho sự phát triển trong quan hệ hợp tác giữa Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng với Mô-Dăm-Bích.

Nhân dịp này, thay mặt thành phố Hà Nội, Bí thư cảm ơn Đại sứ Gamulliel vì những đóng góp tích cực và mong muốn ông tiếp tục đạt được những thành công trên cương vị công tác mới.

Về phần mình, Đại sứ Gamiliel bày tỏ ấn tượng và những tình cảm tốt đẹp của mình dành cho đất nước và con người Việt Nam, đồng thời, mong muốn quảng bá và giới thiệu về Việt Nam một cách rộng rãi hơn ở Mô-Dăm-Bích. Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác tốt đẹp bấy lâu nay, ngài Đại sứ hy vọng những đóng góp của mình sẽ đặt nền móng cho sự phát triển hợp tác, giao thương giữa Việt Nam – Mô-Dăm-Bích trong tương lai ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực và hiệu quả hơn.  

Các tin đã đăng